Soi kèo bóng rổ Shandong Heroes vs Shenzhen Leopards -19h00 ngày 04/07/2020

Shandong Heroes vs Shenzhen Leopards – 19h00 – 04/07/2020: Chưa thể tìm lại mình

Đội chủ nhà Shandong Heroes dường như đã đánh mất chính mình khi từ đầu mùa giải đến bây giờ đội chủ nhà vẫn quanh quẩn tại nhóm cuối bảng. Đây thực sự là cú sốc ở giai đoạn 2 CBA. Còn đội khách Shenzhen Leopards với phong độ tốt ở những trận đấu gần đây thì đội khách đã lọt vào top 10. Đây sẽ là cơ hội để Shenzhen Leopards có thể leo lên cao hơn nữa trên bảng xếp hạng. 

Soi kèo chấp Shandong Heroes vs Shenzhen Leopards

Đội chủ nhà Shandong Heroes không hề mạnh hơn đội khách Shenzhen Leopards khi hai đội gặp nhau 10 trận gần nhất. Đội chủ nhà Shandong Heroes chỉ thắng 4 trận và thua 6 trận. Phong độ hiện tại đội chủ nhà Shandong Heroes đang có phong độ không tốt khi 5 trận đấu gần nhất tại giai đoạn 2 thì đội chủ nhà thua đến 4 trận. Trong khi đó đội khách Shenzhen Leopards có phong độ thi đấu trên sân khách không quá tệ với 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Trận đấu giữa hai đội thì cửa thắng đang nghiêng về đội khách Shenzhen Leopards. Người chơi muốn kiếm lời thì nên chọn cược đội khách Shenzhen Leopards.

  • Chọn Shenzhen Leopards -7.5 (Full time)

Soi kèo tài xỉu Shandong Heroes vs Shenzhen Leopards

Những mùa giải trước thì điểm số chung cuộc của hai đội khá cao khi phong độ thi đấu của đội chủ nhà Shandong Heroes đang tốt nên kéo theo những trận đối đầu trở nên kịch tính. Nhưng đến mùa giải hiện tại thì mọi chuyển hoàn toàn khác. 5 trận đấu gần nhất của đội chủ nhà Shandong Heroes thì chỉ có duy nhất 1 trận điểm số cuối trận trên 200 điểm còn lại 4 trận dưới 200 điểm. Có thể thấy việc đánh mất phong độ dẫn đến những trận có sự góp mặt của Shandong Heroes thì cửa xỉu là cửa cược chiến thắng. Đội khách dù cũng đang có phong độ rất tốt nhưng 5 trận gần nhất thì cửa xỉu cũng là cửa cược chiến thắng nhiều hơn khi trung bình điểm cuối trận 5 trận gần nhất của Shenzhen Leopards chỉ dừng ở mức 185 điểm. Rõ ràng cửa xỉu đang là cửa có cơ hội chiến thắng cao cho người chơi muốn đặt cược.

  • Chọn xỉu 180.5 (cả trận)

Soi kèo tỷ số Shandong Heroes vs Shenzhen Leopards

Hàng công đội chủ nhà Shandong Heroes đang thi đấu rất tệ khi chỉ ghi được trung bình 88 điểm/ 1 trận từ đầu giai đoạn 2 CBA. Hàng thủ đội chủ nhà cũng không chơi quá hay như giai đoạn trước khi tiến vào giai đoạn 2 CBA khi để đối thủ trung bình 91 điểm/ 1 trận trong 5 trận gần nhất. Ngược lại thì hàng công đội khách Shenzhen Leopards lại chơi rất hay ở giai đoạn 2 CBA với phong độ trung bình là 97 điểm/ 1 trận. Trong khi đó 5 trận gần nhất thì hàng thủ đội khách đã giữ vững được phong độ khi chỉ để đối thủ ghi được trung bình 89 điểm /1 trận. Sức mạnh công và thủ của đội khách hoàn toàn mạnh hơn đội chủ nhà nên chắc chắn đội khách sẽ chiến thắng trong trận đấu sắp tới. Còn về kèo tỷ số của hai đội thì cửa xỉu là cửa cược chắc ăn nhất cho chiến thắng.

Dự đoán: Shandong Heroes 84 – 94 Shenzhen Leopards

Dự đoán đội hình Shandong Heroes vs Shenzhen Leopards

Shandong Heroes: Tao Han-Lin, Li Jing-Yu, Jia Cheng, Hui Zhang, Tian Jiafu.

Shenzhen Leopards: Bai Hao-Tian, Li Mu-Hao, Meng Duo, He Xining, Yiwen Lu.

Lịch sử đối đầu của Shandong Heroes vs Shenzhen Leopards

Phong độ của Shandong Heroes vs Shenzhen Leopards