Kèo bóng rổ châu Âu 12 points

Khác với kèo bóng rổ châu Á thì kèo bóng rổ châu Âu lại lựa chọn 12 points là mốc điểm các cược xem đội nào có thể ghi trước. Sự chênh lệch 2 điểm giữa kèo châu Á và châu Âu có thể tạo nên một sự khác biệt rất lớn về kết quả. Bởi so với 10 points của châu Á thì 12 points châu Âu có nhiều tính bất ngờ hơn.            

Thế nào là Kèo bóng rổ châu Âu 12 points

Kèo bóng rổ châu Âu 12 points cũng giống như mọi loại kèo về points khác. Con số 12 tượng trưng cho mức cược đó là cược xem đội nào ghi được 12 điểm trước trong trận đấu. Pha ghi điểm cao nhất trong bóng rổ là cú ném từ ngoài vạch sơn được 3 điểm. Như vậy là một đội cần thự hiện thành công 4 cú ném 3 điểm thành công mới có được 12 điểm. Còn đối với điểm số thông thường là ghi trong vạch sơn thì một đội cần thực hiện thanh công 6 lần.

Có thể thấy kèo bóng rổ châu Âu 12 points thực sự hấp dẫn khi người chơi có đủ thời gian quyết định sẽ chọn đội nào. Bởi trong khoảng thời gian 2 phút đầu khó đội nào có thể ghi được ngay 12 điểm. Người chơi đọc thêm phần ví dụ để hiểu hơn về kèo bóng rổ châu Âu 12 points .     

Ví dụ 1 về Kèo bóng rổ châu Âu 12 points

Sau khi người chơi đã hiểu về kèo bóng rổ châu Âu 12 points thì sẽ hiểu ngay ví dụ 1. Ví dụ 1 là kèo bóng rổ bóng rổ châu Âu 12 points giữa Alber Berlin vs Crailsheim Merlins. Nhà cái đang đưa ra mức tiền thưởng cửa cược kèo bóng rổ châu Âu 12 points của Berlin là 1.57(ô màu xanh). Đối với cửa cược Crailsheim Merlins thì mức tiền thưởng là 2.30(ô màu xanh).

Mức tiền thưởng hai đội chênh lệch khá lớn cho thấy khả năng Berlin có thể ghi được 12 điểm trước rất cao. Tuy nhiên nếu người chơi chọn cược 100k vào Crailsheim Merlins và đội khách lại là đội ghi được 12 trước. Số tiền thưởng người chơi nhận lại được là 230k.       

Ví dụ 2 về Kèo bóng rổ châu Âu 12 points 

Kèo bóng rổ châu Âu 12 points thú vị ở chỗ mức điểm chiến thắng yêu cầu phải tốn khá nhiều thời gian. Vì vậy có nhiều trường hợp đội yếu hơn nhưng lại ghi được 12 điểm trước. Kèo bóng rổ châu Âu 12 points không quan tâm đến kết quả ván đấu đó đội nào sẽ chiến thắng. Sẽ có trường hợp đội ghi được 12 trước nhưng lại thua trận.

Ví dụ hai thì cửa cược có mức thưởng cao hơn là BA Andorra với 2.10. Người chơi đặt cược 100k nếu thắng sẽ nhận được 210k. Nếu người chơi chọn cược Andorra và đội chủ nhà ghi được 12 điểm trước nhưng lại thua trận. Người chơi vẫn thắng cược kèo bóng rổ châu Âu 12 points.     

Ví dụ 3 về Kèo bóng rổ châu Âu 12 points

Ví dụ 3 là một trận đấu tại NBA. Hai đội trong ví dụ đều là những đội bóng lớn nên mức thưởng kèo bóng rổ châu Âu 12 points khá ngang nhau. Chính vì hai đội rất mạnh nên cơ hội ghi được 12 điểm trước gần như ngang nhau. 

Người chơi chọn cược Clippers sẽ nhận được mức thưởng 1.95 còn chọn Milwaukee sẽ nhận được mức thưởng 1.80. Nếu người chơi đặt cược vào Milwaukee với 100k thì khi Milwaukee ghi được 12 điểm trước người chơi sẽ nhận được 180k.

Có rất nhiều trường hợp hai đội có sức mạnh ngang nhau cùng thi đấu và mức kèo bóng rổ châu Âu 12 points khá cân bằng. Đây là những trận đấu rất khó đánh cược nhưng người chơi không cần quá lo khi đã có những kinh nghiệm cho người chơi ở phần bên dưới.      

Kinh nghiệm chơi Kèo bóng rổ châu Âu 12 points

Kèo bóng rổ châu Âu 12 points muốn chiến thắng phải chọn lựa được đội nào sẽ ghi được 12 điểm trước. Vì vậy người chơi cần lưu ý xem đội nào có hội ghi được số điểm 12 nhanh hơn đội còn lại.

Trong một trận đấu có hai đội ngang nhau về trình độ thì tốt nhất người chơi nên đợi xem đội nào sẽ ghi điểm trước. Hai đội có sức mạnh ngang nhau mà một trong số hai đội ghi điểm trước thì sẽ có cơ hội thắng kèo bóng rổ châu Âu 12 points. Bởi chắc chắn sau khi ghi điểm trước đội bên phía đối diện sẽ phản công. Theo nhịp độ phản công của hai đội thì chắc chắn đội có cơ hội ghi được 12 điểm trước là đội ghi điểm đầu tiên.

Đáng chú nhất đối với đội có khả năng chiến thắng kèo bóng rổ châu Âu 12 points chính là họ có đủ đội hình mạnh nhất không. Với những ngôi sao tốt nhất có thể ra sân sẽ có thể ghi 12 điểm nhanh hơn đối thủ. Hội tụ đủ yếu tố đội hình mạnh nhất và lại là đội ghi điểm đầu thì người chơi nên chọn cược đội bóng đó ở kèo bóng rổ châu Âu 12 points.