Kèo bóng rổ cược đội thắng

Đối với những người chơi còn đang băn khoăn kèo chấp quá cao. Đội bóng mình tin sẽ thắng nhưng kèo chấp cao không dám lựa chọn. Vậy đã có giải pháp đó là kèo bóng rổ cược đội thắng. Kèo bóng rổ cược đội thắng rất thích hợp với những anh em thích cửa trên cửa kèo chấp. Bởi chọn cược kèo bóng rổ cược đội thắng không băn khoăn chấp bao nhiêu chỉ cần quan tâm đội đó thắng.              

Thế nào là Kèo bóng rổ cược đội thắng

Kèo bóng rổ cược đội thắng dễ chơi hơn bất cứ loại kèo nào khác mà nhà cái đưa ra. Đơn giản trong một ván đấu thì người chơi chỉ cần lựa chọn đội nào thắng là sẽ thắng cược. Không cần quan tâm đến chấp bao nhiêu. Có những trận đấu mặc dù đội bóng thắng nhưng người chơi vẫn thua cược do kèo chấp cao. 

Kèo bóng rổ cược đội thắng là kèo giải quyết tất cả những vấn đề lo lắng của của người chơi. Người chơi chỉ cần lựa chọn chính xác đội có thể thắng là sẽ thắng kèo bóng rổ cược đội thắng. Phần ví dụ sẽ cho người chơi thêm nhiều thông tin về kèo bóng rổ cược đội thắng.      

Ví dụ 1 về Kèo bóng rổ cược đội thắng

Kèo bóng rổ cược đội thắng thường xuất hiện ngay từ những ván đầu của trận đấu. Người chơi có đủ thời gian để xem xét và đánh giá đội nào sẽ chiến thắng ván đầu của trận đấu. Ví dụ 1 là trận đấu giữa Los Angeles Lakers với Golden State Warriors. Cửa cược Lakers đang có mức thưởng 0.78(ô màu xanh). Cửa cược Golden State  Warriors đang có mức thưởng 0.90(ô màu xanh).

Người chơi đặt cược 100k vào Los Angeles Lakers ở kèo bóng rổ cược đội thắng. Nếu ván 1 kết thúc với kết quả chiến thắng thuộc về Lakers thì người chơi sẽ nhận lại được 78k tiền thưởng cộng với 100k tiền cược. Ngược lại nếu Lakes thu thì người chơi sẽ mất tiền cược.   

Ví dụ 2 về Kèo bóng rổ cược đội thắng 

Kèo bóng rổ cược đội thắng cho người chơi cơ hội lựa chọn rất lớn. Bởi không giống nhiều kèo khác khi hai đội ghi điểm sẽ biến mất. Kèo bóng rổ cược đội thắng vẫn sẽ tồn tại. Ví dự hai thì Toronto đã ghi được 4 điểm còn Washington ghi được 6 điểm. Còn 3 phút 59 giây nữa trận đấu sẽ kết thúc. Người chơi vẫn có thể lựa chọn cửa cược kèo bóng rổ cược đội thắng.

Ví dụ 2 Washington đang dẫn trước 2 điểm và người chơi đặt cược vào Washington với mức cược 100k. Hết ván một Washington vẫn giữ nguyên được khoảng cách từ khi người chơi đặt cược thì người chơi nhận được 87k tiền thưởng.     

Ví dụ 3 về Kèo bóng rổ cược đội thắng

Mặc dù khá dễ để chiến thắng kèo bóng rổ cược đội thắng nhưng không vì thế mà giảm mức thưởng. Ví dụ 3 thì cửa cược L.A Clipper có mức thưởng lên đến 1.00(ô màu xanh). Tức là người chơi đặt cược 100k nếu chiến thắng sẽ nhận lại được 100k tiền thưởng.      

Kinh nghiệm chơi Kèo bóng rổ cược đội thắng

Kèo bóng rổ cược đội thắng chỉ yêu cầu người chơi chọn một trong hai đội là đội nào thắng sẽ đồng nghĩa thắng cược. Đây là kèo thích hợp với anh em thích cửa trên khi không phải chấp. Tuy nhiên cũng cần một số kinh nghiệm để có thể đạt được cơ hội chắc chắn chiến thắng kèo bóng rổ cược đội thắng. 

Tình hình đội bóng chắc chắn là thứ cần được quan tâm nhất trước khi đặt cược kèo bóng rổ cược đội thắng. Chấn thương của các cầu thủ là điều người chơi cần quan tâm đầu tiên. Bởi trong số những cầu thủ chấn thương mà đội bóng thông báo nếu có quá nhiều trụ cột thì trận đấu sắp tới của đội đó sẽ vô cùng khó khăn.

Ví dụ như Brooklyn Nets là một đội được đánh giá rất cao tại NBA. Đội hình của Brooklyn có 3 ngôi sao chính là Harden, Irving và Durant. Trận đấu gần nhất của Brooklyn với Dallas. Đội bóng Brooklyn đã thiếu vắng Irving với Durant và kết quả trận đấu là Brooklyn Nets thua 3 trong tổng số 4 ván đấu. Cầu thủ rất quan trọng một trận đấu. 

Người chơi cũng cần để ý đến phong độ của đội bóng. Một đội đang có phong độ yếu khó có thể tạo nên nhiều bất ngờ. Ví dụ như Minnesota và Houston Rockets đang là hai đội thi đấu rất kém tại NBA. Những trận đấu gần đây của hai đội thì chọn cược đối thủ của họ thì người chơi luôn chiến thắng kèo bóng rổ cược đội thắng.