Kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều

Kèo bóng rổ cách biệt theo chiều có 3 loại đó là 7 chiều, 13 chiều và cuối cùng là 12 chiều. Kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều có bản chất tương tự như kèo bóng rổ 7, 13 chiều. Tuy nhiên kèo bóng rổ 12 chiều chỉ xuất hiện ở kèo chính còn half(hiệp) và quarter(ván đấu) lại không xuất hiện.           

Thế nào là Kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều

Kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều cũng giống như kèo bóng rổ cách biệt 7, 13 chiều. Tuy nhiên kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều lại chia đều mỗi bên 6 cửa và không có cửa hòa. Bởi trận đấu bóng rổ không có kết quả hòa nên kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều đại diện cho kèo chính. Điều này đồng nghĩa với việc khi người chơi chọn chơi kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều sẽ một mất hai được.

Vì là kèo chính nên kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều tính cả hiệp phụ vào kết quả kèo. Người chơi cần lưu ý điều này để tránh nhầm lẫn. Bởi nếu đã quen với kèo bóng đá chỉ tính kết quả trong 90 phút thì kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều tính kết quả đến khi hết trận.    

Ví dụ 1 về Kèo bóng bóng rổ cách biệt 12 chiều

Ở ví dụ 1 thì người chơi có thể thấy kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều được chia đều mỗi đội 6 cửa cược. Đội chủ nhà BC Avtodor Saratov được sắp xếp 6 cửa cược bao gồm thắng cách biệt 1-5, thắng cách biệt 6-10, thắng cách biệt 11-15, thắng cách biệt 16-20, thắng cách biệt 21-25, thắng cách biệt 26+. Về phần đội khách BC Tsmoki Minsk thì 6 cửa cược cũng giống với 6 cửa cược của Saratov.

Mức tiền thưởng của kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều cũng rất cao. Ví dụ nếu người chơi đặt cược 100k và chọn cửa cược thắng cách biệt 1-5 của đội chủ nhà BC Avtodor Saratov. Đến khi kết thúc trận đấu mà Saratov thắng với cách biệt trong khoảng từ 1 đến 5 điểm thì người chơi sẽ nhận được 485k.       

Ví dụ 2 về sự khác nhau Kèo bóng kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều vs 13 chiều

So vời kèo bóng rổ cách biệt 13 chiều(ô anh bên trái). Kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều không có cửa hòa. Đặc biệt kèo bóng rổ cách biệt 13 chiều chỉ có ở hiệp 1. Còn kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều là kèo cả trận. Mức tiền thưởng của hai kèo không chênh lệch nhau quá nhiều.

Nếu người chơi đặt cược 100k vào cửa thắng cách biệt 26+ của đội L.A. Clippers. Kết thúc trận đấu đội L.A. Clippers thắng từ 26 điểm trở lên. Khoản tiền thưởng người chơi sẽ nhận lại được là 2.200k.    

Ví dụ 3 về Kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều

Ví dụ 3 khi người chơi chọn cược 100k cửa thắng cách biệt 1-5 của Shinshu Brave Warriors và sau khi kết thúc trận đấu Warriors thắng cách biệt 2 điểm. Người chơi sẽ nhận được 430k . Trong số 430k thì đã bao gồm 100k tiền cược. Lưu ý nếu kết quả trận đấu rơi vào 11 cửa còn lại thì người chơi sẽ thua cược.

Ở bất cứ giải đấu bóng rổ nào trên thế giới cũng đều có kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều. Điều này rất thuận lợi để người chơi có thể chọn cược. Tuy nhiên không phải giải đấu nào cũng ổn định và dễ đoàn. Người chơi nên đọc thêm phần kinh nghiệm để có những lợi thế khi chơi kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều.      

Kinh nghiệm chơi Kèo bóng rổ châu Âu các hiệp và ván đấu

Kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều có tới 12 cửa cược nên cũng là một thử thách không nhỏ đối với người chơi. Tuy nhiên nhưng kinh nghiệm quý báu sau đây sẽ giúp người chơi thắng cược.  

Thứ nhất người chơi nên so sánh hai đội mạnh yếu ra sao trong trận đấu sắp tới. So sánh đội hình và lối chơi cộng thêm phong độ sẽ đưa ra được một đội có khả năng chiến thắng cao hơn. Như vậy người chơi đã loại được 6 cửa cược của đội có cơ hội chiến thắng thấp.

Thứ hai người chơi nên xem kỹ đội người chơi sẽ chọn cược kèo bóng rổ cách biệt 12 chiều có sức mạnh như thế nào. Có 6 cửa cược ở đội người chơi sẽ chọn và nếu tính toàn đúng rằng đội bóng người chơi định chọn có lối chơi tấn công tốt. Chắc chắn sẽ loại được cửa cược thắng cách biệt 1-5. Tiếp theo xem xét đến đối thủ có đủ sức chống đỡ để loại tiếp cửa cược 26+

Như vậy chỉ còn 4 cửa cược và người chơi nên lựa chọn 2 cửa cược tốt nhất trong số 4 cửa để có hội chiến thắng được nâng cao.