Kèo LoL, SANDBOX Gaming vs Kwangdong Freecs, 15h00 ngày 24/07/2022

Nhận định và soi kèo  SANDBOX Gaming vs Kwangdong Freecs – LoL – 15h00 ngày 24/07/2022

Ở loạt trận trước, chính Sandbox và Kwangdong là nạn nhân của họ. Sandbox thất thủ trước GenG với tỷ số 2-0. Kwangdong thua T1 với tỷ số 1-2. Tuy nhiên, xuyên suốt các vòng đấu sự thể hiện của 2 đội tương đối khác biệt. Nếu như Kwangdong được gọi là đội cân kèo mọi tier khi chính họ đã chiến thắng trước T1 ở lượt đi nhưng lại đánh mất điểm số trước những đội ngang trình, Sandbox khác biệt khi giữ rất chắc các chiến thắng trước đối thủ yếu hơn, hiện tại họ đang xếp vị trí thứ 4 với 7 thắng 4 thua và khá chắc chắn sẽ vào playoff, Kwangdong Freecs lại chỉ xếp thứ 7 với 4 thắng 7 thua và đang cạnh tranh suất đi cùng KT Rolster. Chắc chắn đây là một đại chiến đầy khó khăn và căng thẳng dù Sandbox được đánh giá cao hơn !

Mặc dù không có thay đổi nào so với mùa giải trước, thế nhưng phong độ của Sandbox mùa này đã được cải thiện tối đa. Ở đường giữa, dù mùa trước họ xếp hạng thấp nhưng tân binh Clozer đã thể hiện mình là tay chơi trẻ tuổi nhưng đáng gờm. Có đối tác an ý và phần nào yên tâm đường giữa, lão tướng Dove và người đi rừng Croco cũng chơi khởi sắc hơn hẳn. Cũng tại mùa trước, xạ thủ là một bài toán rất đau đầu cho Sandbox nhưng giờ đây, tay chơi vẫn còn vô danh Prince đang khẳng định vị thế của mình với 6 mvp – người gánh kèo chủ lực của toàn đội. Điều này không đồng nghĩa với việc Kwangdong quá kém, họ còn đó một xạ thủ Teddy chất lượng từ lò T1 và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Đường giữa có FATE cũng là một tài năng lớn,.điều khiến Kwangdong chưa thể bay cao chính là cặp đôi đi rừng và đường trên, Kiin và Ellim thi đấu khá mờ nhạt, thậm trí có trận không tròn vai đã kéo tụt thành tích toàn đội đi xuống nhưng đó chỉ là về mặt phong độ, nếu nói chất lượng, Sandbox không nhỉnh hơn bao nhiêu. 

Kwangdong Freecs là một đội chơi không hề chắc chắn nhưng lại có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, chính họ đã chấm dứt chuỗi 25 trận liên thắng của T1, chưa một đội chơi nào kể cả lớn làm được điều tương tự. Như vậy chắc chắn Kwangdong không yếu, chỉ là do cách vận hành là chính. Lối chơi của 2 đội cũng khá khác biệt. Sandbox thích kiểm soát con sứ giả và thường tấn công đường trên, Kwangdong lại quan tâm đến xạ thủ Teddy và chỉ chăm chút cho đường dưới qua tỷ lệ ăn Rồng đầu cao hơn. Mục tiêu không hề mâu thuẫn và chỉ số phụ tương đối dễ chơi. Cua đầu và Rồng đầu cho Kwangdong Freecs ít nhất 2 game. Sứ giả đầu, trụ đầu và Baron đầu cho Sandbox. Chiến công đầu và 5 kills trận này có thể tạm gác lại vì rất khó lường. Đây là một trong những trận cực then chốt đối với Kwangdong, vì vậy thế trận tài thời gian xỉu kills vẫn vô cùng hợp lý. Kết quả chung cuộc, Sandbox 2-1 Kwangdong Freecs. 

Hiện tại, Sandbox đang chấp Kwangdong Freecs khoảng gần 2 lần theo Oxbet, chắc chắn con số này sẽ còn tụt xuống nhưng không quá nhiều. Lựa chọn Sandbox thắng tổng, Kwangdong Freecs được chấp 1,5. Sứ giả dầu, trụ đầu và Baron đầu cho Sandbox, Rồng đầu và cua đầu cho Kwangdong. Tổng mạng xỉu và tổng thời gian chạm tài !

Đội hình dự kiến SANDBOX Gaming vs Kwangdong Freecs

SANDBOX Gaming: Dove – Croco – Clozer – Prince – Kael

Kwangdong Freecs: Kiin – Ellim – FATE – Teddy(có thể là Leo) – Moham

Soi kèo chấp (0.5)  SANDBOX Gaming vs Kwangdong Freecs: Bắt Kwangdong Freecs

SANDBOX Gaming 2-1 Kwangdong Freecs

Soi kèo tài xỉu (31,5)  SANDBOX Gaming vs Kwangdong Freecs:

Game 1: SANDBOX Gaming 13 – 06 Kwangdong Freecs (Bắt Xỉu)

Game 2: SANDBOX Gaming 07 – 12 Kwangdong Freecs (Bắt Xỉu)

Game 3: SANDBOX Gaming 15 – 05 Kwangdong Freecs (Bắt Xỉu)