Kèo Liên Minh Huyền Thoại, GamersOrigin vs Solary ngày 8/9/2020

Soi kèo tổng GamersOrigin vs Solary: 1.34*0.0*2.88

GamersOrigin – đội tuyển đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng giải đấu LFL Summer 2020 sẽ có trận đấu với Solary tại vòng tiếp theo của giải đấu này. Với hiệu số vô cùng ấn tượng (8 thắng – 2 thua) tính đến thời điểm hiện tại, một chiến thắng nữa là điều mà người hâm mộ cũng như giới chuyên môn có thể dự đoán từ trước. Ở giải đấu này, hai đội chỉa sẻ vị trí thứ 2 là LDLC OL và Misfits Premier mới chỉ có cho mình 6 trận thắng. Điều đó cho thấy, sức mạnh áp đảo của đội tuyển số 1 nước pháp GamersOrigin. Với phong độ hủy diệt như hiện tại, đội tuyển nào gặp GamersOrigin cũng là đội nằm ở kèo dưới. Và Solary cũng sẽ không ngoại lệ, trận đấu sắp tới với GamersOrigin được đánh giá sẽ vô cùng khó khăn dành cho dreamsu và các đồng đội.

Có thể thấy, việc đứng thứ 201 trên bảng xếp hạng thế giới cũng phần nào thể hiện đẳng cấp của các tuyển thủ bên phía Solary. Họ đang có số điểm 5-5 (5 thắng – 5 thua) ở vòng bảng và xếp thứ 6, một kết quả khá cân bằng và rõ ràng, con số này không thể nào mang lại cho chúng ta nhiều ấn tượng như vị trí thứ nhất của GamersOrigin. Về mặt con số thống kê, GamersOrigin cũng đang tỏ ra vượt trội với tỷ lêh chiến thắng lên tới 64%. Họ đã chứng minh được kỹ năng cá nhân của từng thành viên cũng như bản lĩnh thi đấu ở đẳng cấp vượt trội so với phần còn lại của giải đấu.

Đây là một kèo đấu rất khó dành cho những người ưa mạo hiểm và yêu thích việc lựa chọn cửa dưới. Cả về mặt đẳng cấp hay phong độ, rõ ràng, ở thời điểm hiện tại, việc giành chiến thắng đối với các tuyển thủ Solary là rất khó. Với việc đây là một trận đấu với thể thức BO1 nên cũng sẽ không có nhiều cơ hội để Solary tạo nên một bất ngờ. Tổng hòa mọi thứ, chuyên gia nhận định, đây sẽ là một chiến thắng dễ dàng và áp đảo dành cho HUSTLINBEAST và các đồng đội.

Đội hình dự kiến:

GamersOrigin: Shemek – Bluezor – toucouille – XDSMILEY – Hustlin

Solary: Fraid – Manaty – Tonerre – dreamsu – Hantera

Ván 1 đạt 10 mạng đầu tiên: 1.38*0.0*2.56

Chọn GamersOrigin.