Kèo DOTA2, Unique vs Puck Champ, 20h00 ngày 18/04/2021

Nhận định và soi kèo  Unique vs Puck Champ – DOTA2 – 20h00 ngày 18/04/2021

ESL One Eastern Europe Online Season 2 : Upper Division . Cuộc đối đầu cuối cùng của loạt đấu thứ nhất giữa Unique vs Puck Champ . Có thể nói cả 2 đội chơi này và Extremum là 3 ứng viên cho 2 suất xuống hạng ở mùa sau. Thế nên việc họ phải đối đầu trong loạt trận đầu tiên cũng là tương đối thú vị . Hơn nữa 2 đội chơi lại có lineup hoàn toàn trái ngược . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu , vì sao lại như vậy ?!

Unique là 1 tập thể của các tài năng đã thành danh . 3 cái tên lão luyện tạo nên bộ khung của họ bao gồm : Cema the Slayer ( cựu đội trưởng Vega Squadron ) . Fn – người chơi đã thi đấu cho hầu hết các tên tuổi lớn của CIS  và đồng đội của anh tại Empire xưa kia – Ghostic ( người đã có công phát hiện và đào tạo Resolution và Ramzes666) mà trong giải đấu này , anh ta sẽ gặp lại 2 người học trò – đàn em của mình . Kết hợp với họ là 2 cái tên mới nổi vài năm trở lại đây. Carry Palantimos và ganker Bignum. Rõ ràng Unique là 1 đội hình khá chất lượng , có kế thừa và phát huy, có kinh nghiệm + sức trẻ . Thế nhưng để trụ hạng thành công bên cạnh các đội cực mạnh khác, họ sẽ phải làm rất nhiều điều .Mà điều đầu tiên là phải vượt qua hòn đá cản đường mang tên Puck Champ. Còn nhớ năm ngoái , khi Secret tạo nên kỷ lục thắng vô tiền khoáng hậu và ãm luôn giải đội chơi Esports xuất sắc nhất năm , thì chính Unique là đội duy nhất chấm dứt được kỷ lục thắng của Secret với tỷ lệ thần thánh 1 ăn 51 !!!. Nói như vậy để thấy tiềm lực của họ là khá lớn . Những trận thắng khi gặp 2 đối thủ vừa và nhỏ như Puck Champ hay Extremum , thêm 1 hoặc 2 trận thắng trước các đội cửa trên sẽ khiến Unique chắc suất trụ giải .Chính vì vậy , họ sẽ chiến đấu hết sức vào tối mai . 

Trái ngược hoàn toàn là đội hình “ vô danh “ của Puck Champ. Họ cũng đang hiện tượng gây đột biến, lên upper division với tư cách đội đầu bảng của nhánh Lower. Vượt mặt hàng loạt các tên tuổi mạnh như Hellraiser hay Windstrike và góp công lớn đá bay B8 của Dendi ra khỏi hệ thống DPC … Những tưởng như chúng ta đã có được cái nhìn khá toàn diện về sức mạnh của Puck Champ , nhưng thật trớ trêu . Phiên bản 7.29 đã được đưa vào , mọi thứ lại trở về từ con số 0 tròn trịa . Vì sao ư , hãy cứ hỏi ROTK với Elephant đang đánh như rồng như phượng , và họ vừa bị tạt gáo nước lạnh khi thua RNG 0 – 2 , do không thích nghi tốt với phiên bản mới như RNG. 

Nói vậy để thấy , quá khó lường mỗi khi icefrog đưa ra bigupdate , điều này vô cùng có lợi cho những người theo dõi , nhưng lại luôn làm khó những người làm nội dung. Vì mọi thứ lại quay trở lại thủa sơ khai khi các trận đấu gần nhất cũng không còn tính tham khảo . Dù phong độ của Puck Champ đang cực cao , nhưng đẳng cấp của Unique là không thể bàn cãi , rất có thể sẽ là 1 kết quả có lợi cho đoàn quân của Cema .

 

Đội hình dự kiến  Unique vs Puck Champ

Unique:  Palantimos – fn – Ghostik – Bignum – Cema the Slayer

Puck Champ:  krylat – BOBINA – meLes – Astral – Dukalis

Soi kèo chấp (1.5)  Unique vs Puck Champ: Bắt Unique

Unique 2-1 Puck Champ

Soi kèo tài xỉu (43)  Unique vs Puck Champ:

Game 1: Unique 30 – 22 Puck Champ (Bắt Tài)

Game 2: Unique 15 – 26 Puck Champ (Bắt Xỉu)

Game 3: Unique 33 – 25 Puck Champ (Bắt Tài)